Trang chủ / Sản phẩm

Sản phẩm

Là loại bơm thể tích hoạt động bằng khí nén, dùng để bơm hóa chất nguy hại, phù hợp để bơm dung dịch đặc, độ nhớt cao, ăn mòn, có chất rắn, dễ bay hơi, trung tính.....Bơm màng hoạt động bằng khí nén có thể chạy khô, tự mồi và linh hoạt. Bơm màng hoạt động bằng khí nén với hệ thống phân phối khí được thiết kế ưu việt, các kiểu cấu tạo tối ưu của màng bơm, buồng khí buồng chất bơm tạo ra hiệu suất làm việc tốt nhất cho bơm. Sự kết hợp giữa công nghệ…
Bơm ly tâm hóa chất nằm ngang
(Horizontal centrifugal pumps)
Bơm ly tâm hóa chất nằm ngang Argal được sản xuất với vật liệu đặc biệt chịu được nhiều loại hóa chất, phần kim loại không được kết nối trực tiếp với chất bơm và công suất động cơ phù hợp với trọng lượng riêng của chất bơm. Bơm ly tâm hóa chất nằm ngang Argal được thiết kế có khả năng đặt dưới nước mọi lúc.
Bơm ly tâm hóa chất trục đứng
(Vertical centrifugal pumps)
Bơm ly tâm hóa chất trục đứng Argal được sản xuất với vật liệu đặc biệt chịu được nhiều loại hóa chất, được thiết kế ưu việt để tối đa hóa tuổi thọ và các tính năng của bơm.
Bơm ly tâm hóa chất dẫn động từ hoặc phớt cơ khí loại tự mồi, có khả năng tự mồi đến 6m, khớp từ mạnh và tùy chọn lắp đặt các động cơ điện nhằm tăng công suất để vận chuyển chất lỏng với trọng lượng riêng khác nhau mà không cần giảm hiệu suất thủy lực.