Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

20/12/2016

ARGAL – CHẤT LƯỢNG, KINH NGHIỆM VÀ ĐỔI MỚI

Argal có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bơm hóa chất với vật liệu thermo-plastic chịu được các loại hóa chất công nghiệp. Trong thập kỷ vừa qua, Argal đã nỗ lực rất lớn để tập trung nghiên cứu phát triển sản phẩm nhằm sản xuất ra dòng bơm hoàn toàn mới cả về cấu tạo lẫn thủy lực.

Nguyên tắc hoạt động và sứ mệnh của Argal là luôn luôn đổi mới và cập nhật những công nghệ mới nhất trong sản xuất bơm để có được sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường. Bơm hóa chất Argal được sản xuất tại Italy và chất lượng bơm Argal được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Vật liệu cấu tạo bơm thermo-plastic đã được chứng minh là vật liệu thay thế tối ưu cho các hợp kim đặc biệt do khả năng chịu được các loại hóa chất có độ ăn mòn cao. Do vậy, bơm Argal được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp với chất lượng hoàn hảo và giá cả cạnh tranh, nhiệt độ chất bơm có thể từ -30° C đến 120° C, lưu lượng đạt tới 1600m3/h và cột áp 150m.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỆT NAM (VINATESCO) nhập khẩu và phân phối chính thức bơm hóa chất Argal tại Việt Nam. Vinatesco hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy bơm công nghiệp và thiết bị nghành nước. Sản phẩm Vinatesco cung cấp là:

– Bơm chân không: Travaini – Italy

– Bơm ly tâm: Ebara, Saer, Speroni, Stac, Venz, Pentax…

– Bơm màng, bơm hóa chất: Argal

– Bơm định lượng: OBL, Cheonsei, Pulsafeeder

– Bơm trục vít: Roto

– Bơm thùng phuy: hiệu Cheonsei

– Bình áp lực: Varem

Ngoài ra, Vinatesco còn cung cấp giải pháp toàn diện về máy bơm cho hệ thống nước, nước thải, môi trường, bia, Công nghệ thực phẩm, công nghiệp sản xuất…

Với tham vọng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy bơm và thiết bị ngành nước, Vinatesco luôn phấn đấu phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Vinatesco luôn là cầu nối vững chắc giữa nhà sản xuất và người sử dụng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Điểm khác biệt ở Vinatesco là:

– Đa dạng hoá về chủng loại, mẫu mã sản phẩm.
– Giá cả cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác.
– Chất lượng tốt hơn hẳn các sản phẩm cùng loại.
– Bán hàng chính hãng là cam kết của chúng tôi

Với tinh thần luôn lắng nghe và thấu hiểu, Vinatesco rất mong nhận được sự hợp tác góp ý của quý khách để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn, trở thành đối tác uy tín, chuyên nghiệp, người bạn đồng hành trong quá trình mua sắm thiết bị của Quý khách.