Trang chủ / Trang catalog

Catalog

[flipbook pdf=”http://web-vnp-20161217.mediazcorp.com/wp-content/uploads/2016/12/YN-1.pdf”]

Bơm dẫn động từ dòng BASIS

Bơm TMB series thuộc dòng bơm BASIS của Argal với đặc trưng 1 cấp, cánh ly tâm và dẫn động từ. Bơm TMP đạt được lưu lượng từ 15 đến 70 l/phút.

 

Bơm hóa chất Argal trục đứng EQUIPRO

Bơm hóa chất Argal trục đứng EQUIPRO bao gồm KME, HME series được dùng để bơm các loại hóa chất có độ ăn mòn với cấu tạo đặc biệt đảm bảo bơm được bền lâu và luôn hoạt động tốt.

 

 

Bơm hóa chất Argal dòng Frontiera

Bơm hóa chất Argal dòng Frontiera bao gồm TGF, ZGF, TMF, ZMF series được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 2858 rất phù hợp trong các ngànhh công nghiệp hóa chất và dược phẩm vì được ứng dụng trong các môi trường đa dạng, vệ sinhh công nghiệp và xử lý được các chất bơm có độ ăn mòn cao.

Bơm ly tâm hóa chất tự mồi phớt cơ khí ZMA

Bơm ly tâm hóa chất trục đứng KGK

Bơm ly tâm hóa chất trục đứng KGK series được thiết kế hoàn hảo để bơm các loại hóa chất có độ ăn mòn cao, đảm bảo thời gian hoạt động lâu và rất hiệu quả.

Bơm ly tâm hóa chất trục đứng NESK

Bơm ly tâm hóa chất trục đứng NESK hoạt động  rất hiệu quả, chạy êm và đáng tin cậy trong nhiều dự án lớn.

 

Bơm ly tâm hóa chất dẫn động từ TMP

Bơm ly tâm hóa chất ZGE

Bơm ZGE của Argal là bơm ly tâm hóa chất, được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 2858 (Din 24256 – BS 5257 – NFE 44121), có thể bơm chất bơm với độ nhớt 120cst.

 

 

Bơm dẫn động từ tự mồi TMA

Bơm ly tâm dẫn động từ và phớt cơ khí dòng Route

Bơm hóa chất dòng Route của Argal gồm bơm ly tâm dẫn động từ TMR với công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế và bơm ly tâm phớt cơ khí truyền thống ZMR nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp toàn diện để bơm tất cả các loại hóa chất có độ ăn mòn cao.